Thứ Ba, ngày 20 tháng 11 năm 2012

Chonnhungden.net là Website được thiết kế từ Blogger mang tính cộng đồng rất cao, nếu bạn nào muốn tham gia đóng góp cho Blogger chonnhungden.net thì chỉ cần BQT xét duyệt, với một tài khoản Gmail duy nhất bạn có thể tham gia viết bài, xây dựng cho Blogger ngày càng đông đúc bạn bè.

Thông tin liên hệ:
Họ và tên:
Địa chỉ:
Gmail:
Điện thoại:

Quyền lợi: Nếu được tham gia làm cộng tác viên cho Bolgger bạn có thể được tham gia viết bài quảng cáo sản phẩm của mình một cách miễn phí.

Điều kiện tham gia: Phải đóng góp bài viết cho Blogger ít nhất 1 bài/tuần, bài viết này có thể do thành viên tự sáng tác hoặc copy trên các trang mạng khác, nếu là bài copy thì thành viên cần ghi rõ nguồn trích dẫn để tránh gây tranh chấp bản quyền tác giả về sau. Thành viên có thể đăng bài quảng cáo về dịch vụ của mình nhưng không được lặp đi lặp lại các từ ngữ đã viết nhiều quá 3 lần/bài, trong một bài viết chỉ được để thông tin địa chỉ tại cuối bài viết duy nhất một lần.
Trong quá trình tham gia, nếu thành viên nào cố ý viết bài mang tính spam quảng cáo hoặc không đăng đủ số lượng 1 bài/ tuần có thể bị bannic hoặc tạm treo tài khoản.

Mọi chi tiết xin liên hệ về email: kkanhtuan@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mong ước xa xôi

Tôi mong ước có một ngày nào đó người nông dân Việt nam sẽ tự hào rằng "Nghề nông là một nghề đỉnh cao trong xã hội" để ai cũng muốn được sinh ra để làm nghề nông.